DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CỨU HỘ THƯƠNG HIỆU

Theo thống kê mới nhất, trong mấy năm gần đây có đến 90% doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, giảm sút và có nguy cơ phá sản. Vậy đâu mới thực sự là hướng đi cho các cơ sở kinh doanh nhằm thoát khỏi hố sâu khó khăn ở phía trước để vực dậy.

_Pro2Data_1294

THỰC TRẠNG ĐẦU TƯ KINH DOANH HIỆN NAY

Có không ít doanh nghiệp mới xuất hiện mà không có lý do để tồn tại bởi họ gặp rất nhiều những khó khăn, cùng những hướng đi không đúng đắn. Phải chăng những khoản vay ngân hàng hiện nay quá dễ dàng để giúp doanh nghiệp hoạt động, mở rộng như vũ bão, từ đó đánh mất giá trị nhanh chóng.

dich-vu-tu-van-giai-phap-cuu-ho-thuong-hieu

Mặc dù, trong rất nhiều các giáo trình kinh tế đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư nhưng không có một bài toán chuẩn xác nào để họ áp dụng vào trong thực tế. Mỗi doanh nghiệp lại có một đặc thù và khó khăn riêng, không ai giống ai. Chỉ khi bạn nắm rõ được đặc điểm, xác định cội nguồn của các vấn đề mới có thể tháo gỡ và giải quyết triệt để tình trạng thua lỗ.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIỆC KINH DOANH KÉM HIỆU QUẢ

Những khó khăn của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, nhưng xét một cách tổng quát thì tất cả đều xoay quanh những nhóm nguyên nhân sau:

BÍ QUYẾT SỐNG CÒN ĐỂ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Cũng có những doanh nghiệp xác định được mình đang vướng mắc ở đâu, khó khăn chỗ nào nhưng không thể nào xoay chuyển được tình thế. Bởi lẽ họ kinh doanh với tâm lý NGẠI THAY ĐỔI.

icon dep
  • Thay đổi tư tưởng: Phải luôn suy nghĩ rằng, việc thay đổi là cần thiết, sẽ làm cải thiện tình trạng kinh doanh. Thay đổi là quy luật tất yếu để chứng minh được rằng bạn tồn tại và phát triển trong kinh doanh.
  • Thay đổi trong kinh doanh: Chấp nhận thay đổi tại một hoặc vài điểm là nguyên nhân gây ra tình trạng kinh doanh kém hiệu quả.
  • Thay đổi phương thức thay đổi: Cũng có không ít doanh nghiệp chấp nhanạ thay đổi nhưng không thể cải thiện được tình hình. Bởi lẽ, họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý khủng hoảng, nên tốt nhất bạn lựa chọn một đơn vị thứ 3 để giúp bạn giải quyết chúng. Dù chủ đầu tư có sáng suốt đến đâu nhưng có nhiều điểm chỉ người ngoài cuộc mới phát hiện ra được. Và thay đổi này là một yếu tố khách quan đảm bảo mang lại hiệu quả cao hơn.

VẬY ĐƠN VỊ NÀO CÓ THỂ GIÚP BẠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN?

dich-vu-tu-van-giai-phap-cuu-ho-thuong-hieu (2)

Solutions & Brand là đơn vị do Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Và Giải Pháp Thương Hiệu Việt Nam sáng lập và phát triển, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp cứu hộ thương hiệu, nhằm giúp các nhà đầu tư vực dậy, phát triển cơ sở kinh doanh của mình trở nên đông khách hơn, tối đa hóa lợi nhuận và thành công bền vững.

dich-vu-tu-van-giai-phap-cuu-ho-thuong-hieu (1)Solutions & Brand là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu trọn gói và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh tế hàng đầu từ các tập đoàn, công ty hàng đầu Việt Nam – những người giàu kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, với quy mô khác nhau, Solutions & Brand chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lời khuyên và tư vấn chuyên sâu để kinh doanh tốt nhất, tránh được những rủi ro không đáng có trong kinh doanh, cũng như chi phí không cần thiết.

Đến với Solutions & Brand bạn sẽ được:

icon dep

Gia tăng lượng khách hàng

icon dep

Cải thiện tình trạng kinh doanh kém hiệu quả

icon dep

Khắc phục nhược điểm và phát huy lợi thế

icon dep

Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ

icon dep

Vực dậy đơn vị kinh doanh thua lỗ

icon dep

Nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SOLUTIONS & BRAND?

icon dep
icon dep

 TƯ VẤN TỐT NHẤT

icon dep

 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN NHẤT

icon dep

 CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

QUY TRÌNH HỢP TÁC

151011 hop tac quang cao 1

  • Xác định hiện trạng, nhu cầu và mục tiêu của chủ doanh nghiệp
  • Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn giải pháp cứu hộ doanh nghiệp tại Solutions & Brand.
  • Hai bên tiến hành trao đổi thông tin dựa trên tình hình thực tế, mong muốn, năng lực của nhà đầu tư để Solutions & Brand triển khai phân tích và đưa ra tư vấn phù hợp.
  • Cùng thống nhất với đại diện của Solutions & Brand để lựa chọn phương án tốt nhất.
  • Phối hợp với CHUYÊN GIA CHƯA TỪNG THẤT BẠI để tiền hành thực hiện: lên kế hoạch chi tiết, tiến hành thực hiện, thảm khảo ý kiến tư vấn khi cần thiết.
  • Đánh giá kết quả thực hiện