DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP SETUP & PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG KARAOKE

Đời sống được cải thiện thì nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng tăng cao. Chẳng thế mà karaoke đang là một loại hình giải trí đang rất hot hiện nay, không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè mà còn thỏa mãn niềm đam mê ca hát trong mỗi người. Nếu bạn đang mong muốn đầu tư kinh doanh để sinh lời thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời buổi kinh tế hiện nay.

3 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE

icon dep

Nhu cầu lớn và có xu hướng tăng theo thời gian

Theo thống kê mới nhất về nhu cầu người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí tại các quán Karaoke đang có những khởi sắc đáng mừng cho những nhà đầu tư vào lĩnh vực này:

dich-vu-tu-van-giai-phap-setup-phat-trien-nha-hang-karaoke (3)dich-vu-tu-van-giai-phap-setup-phat-trien-nha-hang-karaoke (2)

  • Nhóm tuổi 23 đến 29 đi Karaoke (50%) nhiều hơn các nhóm tuổi khác
  • 37% người đi Karaoke 2-3 tháng 1 lần
  • 23% người trong độ tuổi 20 dành 100,000 đến 150,000VNĐ cho 1 lần Karaoke
  • 49% người trong nhóm tuổi 30 đến 49 dành khoảng 2-3 tiếng cho 1 lần Karaoke
  • 77% người nghĩ đi Karaoke 1 mình rất cô đơn

Chính vì lẽ đó, thị trường nhà hàng Karaoke đang là “miếng bánh ngon” vẫn còn đang bị bỏ ngỏ. Nếu bạn thực sự biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về bạn.

icon dep

Vốn đầu tư ban đầu không quá lớn

dich-vu-tu-van-giai-phap-setup-phat-trien-nha-hang-karaoke (5)

So với nhiều loại hình giải trí hiện nay, loại hình này có vốn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị âm thanh không quá lớn, sẽ không là trở ngại đối với nhà đầu tư. Bên cạnh đó, những thiết bị, máy móc, tài sản ban đầu không cần chuyên môn cao vừa sức với những người mới kinh doanh.

icon dep

Thủ tục pháp lý không phức tạp

Các thủ tục cấp phép hoạt động cho nhà hàng Karaoke cũng không quá phức tạp như những lĩnh vực khác. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt tay kinh doanh dịch vụ giải trí này.

THỰC TRẠNG KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE HIỆN NAY

Mặc dù, việc kinh doanh nhà hàng Karaoke đang là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, nhưng cũng có không ít những cá nhân, tổ chức khi thực hiện mô hình này lại gặp rất nhiều những khó khăn cũng như thất bại. Bởi lẽ:

dich-vu-tu-van-giai-phap-setup-phat-trien-nha-hang-karaoke (4)

  • Chịu áp lực cạnh tranh gay gắt từ các nhà hàng Karaoke lâu đời, đã được nhiều người biết đến. Lúc này bài toàn đặt ra là làm thế nào để bạn có thể giành thị phần khách hàng khi còn non trẻ và chưa có thương hiệu?
  • Trong quá trình vận hành hệ thống, do thiếu kinh nghiệm quản lý cũng như điều hành tốt dẫn đến quy trình hoạt động bị gián đoạn. Có thể nhân viên không trung thực, không làm hài lòng khách hàng hay chất lượng âm thanh không đảm bảo,…

VẬY GIẢI PHÁP ĐỂ THÀNH CÔNG KHI KINH DOANH KARAOKE LÀ GÌ?

Lúc này là thời điểm bạn cần tìm đến dịch vụ tư vấn giải pháp setup nhà hàng Karaoke của Solutions & Brand. Chúng tôi sẽ tư vấn và setup tổng thể mô hình nhà hàng Karaoke từ đầu, đồng thời sẽ giúp bạn có những giải pháp để có nhiều khách hàng hơn, vượt qua những khó khăn trên.

dich-vu-tu-van-giai-phap-setup-phat-trien-nha-hang-karaoke (6)

Cụ thể, khi đến với Solutions & Brand chúng tôi sẽ:

– Tiến hành khảo sát thực tế & đưa ra các giải pháp tốt nhất khắc phục để phát triển các loại hình kinh doanh Nhà hàng Karaoke.

– Đẩy mạnh marketing, Pr đưa thông tin của cơ sở đến gần sát hơn với nguồn khách hàng.

– Khắc phục hiện tượng với các mô hình nhà hàng Karaoke sau một thời gian hoạt động thường xảy ra những sự cố về ý tưởng kinh doanh chưa phù hợp; không kiểm soát được chi phí, phân khúc sai khách hàng; doanh số & lợi nhuận giảm sút; sự bất ổn về nhân sự,…

Với đội ngũ chuyên gia đã có quá trình làm việc trong ngành nhà hàng karaoke trải qua nhiều năm quản lý ở các hệ thống nhà hàng lớn nối tiếng tại Hà Nội và Tp HCM … chúng tôi luôn cam kết mang đến cho những khách hàng muốn khới nghiệp trong nghành kinh doanh nhà hàng khách sạn những dịch vụ hoàn hảo nhiều hơn sự mong đợi.

Animated-Pointing-Down-humming-love

dich-vu-tu-van-phat-trien-thuong-hieu (1)

CÁC YẾU TỐ ĐỂ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG KARAOKE BỀN VỮNG

  • Thiết kế âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp
  • Thiết kế phòng karaoke kinh doanh
  • Dịch vụ ăn uống và phục vụ

QUY MÔ ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ HÀNG KARAOKE

dich-vu-tu-van-giai-phap-setup-phat-trien-nha-hang-karaoke (1)

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ SOLUTIONS & BRAND

Animated-Pointing-Down-humming-love