Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Và Giải Pháp Thương Hiệu Việt Nam (Giải pháp & Brand) là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam được sáng lập chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu, nhượng quyền thương hiệu , tư vấn giải pháp cứu hộ thương hiệu trọn gói và chuyên nghiệp nhất.

12_1-phục hồi

VỀ Chúng tôi

dich-vu-tu-van-giai-phap-cuu-ho-thuong-hieu (1)

Tất cả dịch vụ tư vấn được thực hiện bởi những chuyên gia kinh tế hàng đầu danh mệnh đã là PHÙ THỦY THÀNH CÔNG , họ là chủ doanh nghiệp có nhiều người đã thành công và không nó người dùng có mỗi trải qua nhiều thất bại, mỗi trải qua nhiều hoang mang, đau đởn làm thiếu tri thức trong quá trình vận hành doanh nghiệp, cũng như các loại mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, nhưng không biết dựa vào đâu.

dv1494022

Sứ mệnh của chúng tôi tôi là luôn đồng hành và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh Nhỏ và Vừa, nơi cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các mảng: quản trị, tài chính, kinh doanh, sự nhân, luật, tiếp thị, truyền thông, thương hiệu, bán hàng …

Giải pháp & Thương hiệu thực hiện sứ mạng “Vì sự phát triển cho tất cả các thương hiệu mang nhãn hiệu Việt” với nhiệm vụ:

buocphattrien

– Hỗ trợ cho tất cả các thương hiệu Việt phát triển bền vững

– Khám chữa bệnh và cho tất cả nghiệp doanh, các cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa thành lập hoặc đang hoạt động nhưng không thấy một số những khó khăn trong quá trình đang hoạt động.

– Xây dựng và cung cấp các giải pháp, các Phác đồ điều trị cho các vấn đề của doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ đang gặp khó khăn mang thương hiệu Việt.

Càng làm việc của chúng tôi như thấy sự cần thiết của việc lập ra một chức tổ thể Tường trợ nhau về Tri thức kinh doanh đồng thời có thể cung cấp sau đây giải pháp hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho tất cả các Doanh nghiệp tất cả các cơ sở kinh doanh mới đang còn non yếu. Xa hơn nữa là tạo ra một Cộng đồng Doanh nghiệp, những thương hiệu thực sự mạnh mẽ, có thể cạnh tranh một cách lành mạnh không chỉ cho thị trường trong nước mà còn năng lực chiến đấu cho các trận chiến mang tính toàn cầu.

7ffe5599705f8b26d21f774163e9dc52

4 lý làm làm cho bạn nên lựa chọn GIẢI PHÁP & THƯƠNG HIỆU tư vấn phát triển thương hiệu thay cho tất cả các doanh nghiệp khác

dich-vu-tu-van-phat-trien-thuong-hieu (2)

ĐẾN VỚI GIẢI PHÁP & THƯƠNG HIỆU BẠN SẼ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

  • Khách hàng là để được chúng tôi tư vấn tống thể cho việc đầu tư của bạn các, điều đó chính là yếu tố giảm thiểu rủi ro cho tất cả các bạn trong việc đầu tư.
  • Tư vấn định hướng cho các bạn trong việc đầu tư một cách hiệu quả nhất.
  • Tư vấn các vấn đề chiến lược đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý và các giải pháp xử lý.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến kế hoạch kinh doanh, kế hoạch Marketing, kế hoạch bán hàng ……, đồng thời tư vấn tất cả các giải pháp triển khai các vấn đề sau đó đạt hiệu quả cao nhất.
  • Cung cấp giải pháp tối ưu trong việc quản trị nhân sự và tài chính hành chính và các vấn đề khác.

 

Hoạt hình-Chỉ tay-Down-vo ve-tình yêu

dich-vu-tu-van-phat-trien-thuong-hieu (1)