Tư vấn giải pháp cứu hộ thương hiệu nhà hàng, cửa hàng đang gặp khó về vấn đề nhân sự

methodology_services1

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang hoạt động, đừng chủ quan vì nó luôn tiềm ẩn những mối nguy cơ lớn.

Quản lý con người và nhân sự không phải là khó khăn lớn nhất nhưng là khó khăn liên tục của các doanh nghiệp, đặc biệt ở các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ: chiếm 1 phần không nhỏ là nhân sự thực tập hoặc mới tốt nghiệp ra trường bởi nó là ứng xử giữa người với người, bạn có chắc nhân viên của bạn hiểu hết ý nghĩa lời bạn nói và việc bạn muốn làm? Không đâu. Nếu gặp phải khó khăn này, lối đi nào cho các nhà điều hành đây?

Muôn vàn nguyên nhân khiến chủ doanh nghiệp đau đầu trong quản lý con người và nhân sự

 • Khó khăn trong tuyển dụng nhân sự

Rất nhiều đơn vị Solution & Brand tư vấn gặp trở ngại này: Số người tìm việc không phải ít nhưng tại sao mãi không tìm được nhân viên chất lượng.

 • Khó khăn trong vấn đề trả đúng lương cho đúng người.

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được nhân sự tài giỏi với mức chi phí vừa phải, đừng nói bạn nằm ngoài số đó nhé. Đặc biệt với doanh nghiệp nhỏ, vấn đề lương cho nhân sự rất đau đầu. Tuy nhiên vấn đề ở đây là làm sao để với mức chi phí đó bạn hoàn toàn có thể làm hài lòng và thúc đẩy nhân viên của mình làm việc đầy trách nhiệm với công việc. Tôi cam kết giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 • Văn hóa làm việc

Không chỉ có doanh nghiệp nhỏ mà kể cả nhiều doanh nghiệp lớn cũng vướng phải vòng luẩn quẩn này. Làm sao để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa, tạo sự gắn kết các phòng ban, giữa người với người không vì lợi ích cá nhân là điều không hề đơn giản.,

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển thì nhân sự cũng phải được nâng cao trình độ. Việc cho nhân viên học nâng cao cũng là 1 thách thức bởi nhiều người khi “đủ lông đủ cánh” lại có tham vọng tìm kiếm nơi làm việc tốt hơn và lớn hơn. Làm sao để nhân viên chất lượng gắn bó với công ty?
Rất nhiều khó khăn khác nữa đòi hỏi các chủ doanh nghiệp, người điều hành kinh doanh phải nhanh nhạy, nắm bắt tình thế, tâm lý của nhân sự. Nếu bạn gặp vướng mắc, hãy liên hệ với Tôi ngay, đừng để vấn đề nhỏ ban đầu ảnh hưởng lớn tới hoạt động công ty.

Solutions & Brand là ai?

Tôi là người chắc chắn sẽ giúp được doanh nghiệp của bạn:

 • Tôi là những cá nhân tập thể là chủ doanh nghiệp thành công rất lớn, nhưng trước đó cũng không ít lần thất bại do thiếu tri thức vận hành doanh nghiệp trong công tác quản lý con người và nhân sự.
 • Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp cứu hộ doanh nghiệp bằng thực tế đã trải qua – không phải chỉ là lý thuyết sáo rỗng.
 • Tôi – cam kết mang lại giá trị về mặt doanh thu cũng như các phương pháp toàn diện đặc biệt trong quản lý nhân sự, vấn đề hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mắc phải.
 • Và Tôi – đồng hành cùng bạn suốt chặng đường khó khăn cho tới khi hoàn thành và sau hoàn thành phương pháp đề ra.

Kết nối SOLUTIONS & BRAND với doanh nghiệp của bạn để được

 • Tư vấn nhanh các vấn đề về con người và nhân sự, tránh tình trạng vấn đề ngày càng lớn
 • Hỗ trợ toàn diện theo quy trình: lắng nghe và phân tích khó khăn của doanh nghiệp, bàn bạc với doanh nghiệp đưa ra những giải pháp và chọn phương hướng tối ưu nhất. Mục đích cần đạt được: cải thiện tình hình kinh doanh, nâng cao chất lượng và văn hóa làm việc, định hướng nhân sự hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng đồng đội.
 • Cung cấp trọn gói cho khách hàng những bí quyết quản lý để tăng cường khả năng làm việc của con người, làm thế nào để nhân viên của bạn luôn nhiệt huyết.
 • Cam kết đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn với chi phí tư vấn cực kỳ hợp lý.

Khách hàng thành công tiêu biểu của Solutions & Brand

 • Thời trang Elen
 • Hệ thống siêu thị TMart và Bibo Mart
 • Hệ thống nhà hàng Quá Ngon, Sen và Cộng cà phê

Dịch vụ tư vấn cứu hộ thương hiệu của Solutions & Brand

 • Tư vấn giải pháp cứu hộ thương hiệu gặp khó khăn về nguồn khách hàng
 • Tư vấn giải pháp thương hiệu gặp khó khăn về tài chính và nguồn tiền đầu tư
 • Tư vấn giải pháp giải quyết triệt để doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổ chức và quản lý
 • Tư vấn giải pháp cứu hộ thương hiệu gặp khó khăn về con người và quản lý nhân sự

Và còn rất nhiều thương hiệu khác đã đi lên thành công khi liên hệ với Tôi ở trường hợp gặp khó khăn trong vấn đề con người và quản lý nhân sự. Liên hệ với Solutions & Brand để xem cách mà chúng tôi tư vấn và làm được cho khách hàng hiệu quả như thế nào. Cam kết bạn không thể thất vọng về tôi.

Và cuối cùng, vẫn là phương trâm của Solutions & Brand: Thời gian cuộc đời có hạn, hãy dành thời gian cho những người quan trọng và có sự cam kết với bạn. Chúng tôi cam kết giải quyết tối đa vấn đề doanh nghiệp của bạn.


VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ SOLUTIONS & BRAND

Animated-Pointing-Down-humming-love

icon dep