TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHONG THỦY CHO CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

Phong thủy là một hệ thống những nguyên lý dùng để nhận biết, điều chỉnh và kết hợp với nguồn sinh khí từ vũ trụ để đạt được điều mong muốn một cách dễ dàng hơn. Điều này được thể hiện rõ nét nhất trong việc kinh doanh, ngoài kỹ năng, nghệ thuật kinh doanh thì phong thủy cũng được đánh giá là một yếu tố góp phần làm nên thành công cho một doanh nghiệp.

2 LÝ DO KHIẾN BẠN CẦN THUÊ TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHONG THỦY

icon dep

Suy nghĩ sai lầm của doanh nhân Việt về phong thủy

Theo các chuyên gia đánh giá, phong thủy có thể giúp cho thay đổi cả một doanh nghiệp, từ việc quản trị nhân sự cho đến việc kinh doanh, phát triển thị trường. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp hiện nay lại chỉ chú trọng đến phương hướng, tuổi tác mà lại không hiểu rõ những nguyên lý cơ bản trong phong thủy. Vị trí là thứ mà bạn cần ưu tiên hàng đầu, còn phương hướng chỉ đơn thuần là yếu tố phụ.

phong-thuy-AZ-2

Điều đó có nghĩa là vị trí công ty bạn nằm ở đâu, vị trí ngồi như thế nào sẽ quan trọng hơn nhiều so với việc bạn tính toán nên xoay trụ sở theo hướng nào. Minh chứng rõ ràng nhất đó là việc xây nhà ở nông thôn và thành thị. Ở nông thôn, do đất rộng nên có thể thoải mái xây theo hướng họ muốn, nhưng ở thành thị thì không có nhiều lựa chọn về phương hướng vì đất chật, người đông. Tuy nhiên, ở trên thành thị thì tỷ lệ những người có cuộc sống khá giả vẫn rất cao, đó là do họ sống ở những môi trường phát triển, nhiều cơ hội hơn.

icon dep

Thiếu kiến thức và kinh nghiệm về phong thủy

ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac

Không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và những trải nghiệm về phong thủy nên việc bố trí phong thủy rất vô lý. Điều này không chỉ tác động đến doanh nghiệp của bạn mà còn làm lung lay đến lợi ích của bạn khi đầu tư kinh doanh.

SOLUTIONS & BRAND – ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHONG THỦY HÀNG ĐẦU

dich-vu-tu-van-giai-phap-cuu-ho-thuong-hieu (1)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, Solutions & Brand sẽ nghiên cứu và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo thỏa mãn tất cả các vấn đề về phong thủy. Chính vì vậy, khi đến đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về công ty của mình nữa, mọi thứ đều sẽ được sắp xếp một cách chỉn chu, tốt nhất, đảm bảo sự nghiệp, cuộc sống càng ngày càng vượng cát.

KHI NÀO BẠN NÊN TÌM ĐẾN SOLUTIONS & BRAND?

icon dep

Bạn đang tìm cho mình một mảnh đất để xây nhà, xây dựng công ty, nhưng lại băn khoăn không biết vị trí nào hợp phong thủy?

– Lựa chọn được vị trí đắc địa nhưng bạn không biết bài trí nội thất văn phòng bên trong như thế nào, liệu chúng có tốt về phong thủy hay không?

– Doanh nghiệp bạn đã hoạt động nhiều năm nhưng không mang lại nhiều doanh thu, và phát triển chậm hay đang gặp những khó khăn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI SOLUTIONS & BRAND?

151011 hop tac quang cao 1

icon dep 

Nghiên cứu để lựa chọn vị trí mảnh đất đắc địa cũng như cải tạo địa thế dựa vào tuổi của chủ doanh nghiệp để mang lại giải pháp tốt nhất.

icon dep

Nghiên cứu bố trí phòng ốc, vị trí cửa chính, cửa sổ của từng phòng sao cho hợp lý nhất

icon dep 

Nghiên cứu luồng sinh khí luân chuyển trong phòng để có những điều chỉnh thiết kế không gian cho phù hợp, tránh ám khí.

icon dep

Nghiên cứu để đưa ra bố trí nội thất văn phòng của từng phòng bạn phù hợp

icon dep 

Lựa chọn và bố trí màu sắc tường, thảm, nội thất,…sao cho hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy.

icon dep

Xác định thời điểm chính xác để xây, sửa chữa, cải tạo nhà.

icon dep 

Các vấn đề khác

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ SOLUTIONS & BRAND

Animated-Pointing-Down-humming-love

icon dep