Tư vấn Setup và kinh doanh khách sạn

Đời sống của con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lại càng cao. Vì vậy, khách sạn đang là một loại hình rất phát triển hiện nay được các chủ đầu tư vô cùng quan tâm. Nếu bạn đang muốn đầu tư thì loại hình này chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh như hiện nay.

Khi đầu tư vào khách sạn cần hiểu rõ

Khách sạn là công trình kiến trúc được xây dựng độc lập, có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ cần thiết để phục vụ cho khách du lịch. Các tiện nghi cơ bản trong một phòng ở khách sạn là gồm: 1 giường, 1 nhà vệ sinh, 1 bàn nhỏ. Các khách sạn sang trọng hơn thì có thể có vài phòng với phòng ngủ và phòng khách riêng và thêm các tiện nghi khác như máy điều hòa nhiệt độ, điện thoại, ti vi, mini bar với các loại đồ uống, cà phê, trà và các dụng cụ nấu nước nóng.

Khách sạn thường nằm gần các khu nghỉ mát phục vụ khách nghỉ dưỡng hay các trung tâm thành phố phục vụ khác công vụ hoặc các hoạt động giải trí khác như đánh bạc.

Giá tiền thuê khách sạn tính theo đơn vị ngày hay giờ, thời gian tính thường từ 12 giờ (hoặc 14 giờ) trưa hôm nhận phòng đến 12 giờ trưa hôm sau. Giá phòng có thể bao gồm cả ăn sáng hoặc không tùy theo từng khách sạn.

Vì sao kinh doanh khách sạn được săn đón mạnh mẽ?

Những năm gần đây, giới doanh thương đã ý thức được tầm quan trọng của hoạt động dịch vụ như kinh doanh khách sạn. Vì ngày nay lĩnh vực dịch vụ đã thống trị nền kinh tế quốc dân. Ở Mỹ trong một phần tư thế kỷ qua, nền kinh tế chuyển dịch từ định hướng “sản xuất” sang định hướng “dịch vụ”.

Đó là nguyên nhân việc khảo sát lại sự khác biệt giữa các loại hình kinh doanh sản xuất hàng hóa và cung ứng dịch vụ. Động cơ của việc khảo sát này tất nhiên là “thuận lợi”. Tìm hiểu “kinh doanh dịch vụ” khác với “kinh doanh sản xuất hàng hóa” như thế nào giúp cho các vị điều hành quản lý tốt hơn.

Khảo sát này là giúp ta hiểu rõ tầm quan trọng trong kinh doanh khách sạn mà lâu nay người ta vẫn xem như chỉ có sản xuất ra hàng hóa. “Dịch vụ” có thể xem như là một yếu tố chiến lược của cạnh tranh giúp cho những công ty sản xuất hàng hóa sử dụng nó một cách thích hợp để cạnh tranh với nhau.

Thủ tục pháp lý đơn giản

Các thủ tục cấp phép hoạt động cho nhà hàng khách sạn cũng không quá phức tạp như những lĩnh vực khác. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt tay kinh doanh dịch vụ giải trí này.

Dịch vụ tư vấn setup và kinh doanh khách sạn
Dịch vụ tư vấn setup và kinh doanh khách sạn

Vị trí quyết định lớn đến kinh doanh khách sạn

Vị trí trung tâm của kinh doanh khách sạn là một điều vô cùng thuận lợi cho khách lưu trú tại đó. Các khu vực công cộng và khu tiền sảnh tráng lệ cộng thêm vẻ đẹp của toà nhà; thang máy hiện đại tiết kiệm thời gian, phòng ốc tiện nghi, rộng rãi cũng góp phần không nhỏ cho sự hài lòng của khách.

Để cạnh tranh, mỗi một khách sạn phải tự thể hiện năng lực bằng sản phẩm phục vụ của mình, vì nó quyết định một phần quan trọng sự thành công hay thất bại của khách sạn. Khách có trở lại khách sạn hay không tùy thuộc vào hoạt động phục vụ của kinh doanh khách sạn.

Một nhà quản lý kinh doanh khách sạn nổi tiếng đã nói: “Việc cung ứng dịch vụ phục vụ trong khách sạn là một trong các tiêu chuẩn quan trọng khách đặt ra”.


VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ SOLUTIONS & BRAND

Animated-Pointing-Down-humming-love

icon dep